ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ลักษณะกลิ่นรส และกิจกรรมของสารต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์น้ำพริกตาแดง ที่มีผลต่อการยอมรับของผู้บริโภค

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ลักษณะกลิ่นรส และกิจกรรมของสารต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์น้ำพริกตาแดง ที่มีผลต่อการยอมรับของผู้บริโภค
นักวิจัย : นิจฉรา ทูลธรรม
คำค้น : สารต้านอนุมูลอิสระ , ฟีนอลิก , น้ำพริกตาแดง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : วัลัศนา โพธิ์ศรี
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/238451
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นิจฉรา ทูลธรรม . (2552). ลักษณะกลิ่นรส และกิจกรรมของสารต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์น้ำพริกตาแดง ที่มีผลต่อการยอมรับของผู้บริโภค.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
นิจฉรา ทูลธรรม . 2552. "ลักษณะกลิ่นรส และกิจกรรมของสารต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์น้ำพริกตาแดง ที่มีผลต่อการยอมรับของผู้บริโภค".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
นิจฉรา ทูลธรรม . "ลักษณะกลิ่นรส และกิจกรรมของสารต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์น้ำพริกตาแดง ที่มีผลต่อการยอมรับของผู้บริโภค."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2552. Print.
นิจฉรา ทูลธรรม . ลักษณะกลิ่นรส และกิจกรรมของสารต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์น้ำพริกตาแดง ที่มีผลต่อการยอมรับของผู้บริโภค. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2552.