ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ชนิดและจำนวนจุลินทรีย์ในเครื่องเทศและการเหลือรอดของจุลินทรีย์ ในระหว่างการแปรรูปน้ำพริกตาแดงและการเก็บรักษา

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ชนิดและจำนวนจุลินทรีย์ในเครื่องเทศและการเหลือรอดของจุลินทรีย์ ในระหว่างการแปรรูปน้ำพริกตาแดงและการเก็บรักษา
นักวิจัย : ฐิตินันท์ บัวบาน
คำค้น : การปนเปื้อนของจุลินทรีย์ , จุลินทรีย์ , การแปรรูปน้ำพริกตาแดง , น้ำพริกตาแดง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : บวรศักดิ์ ลีลานนท์
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/238037
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ฐิตินันท์ บัวบาน . (2552). ชนิดและจำนวนจุลินทรีย์ในเครื่องเทศและการเหลือรอดของจุลินทรีย์ ในระหว่างการแปรรูปน้ำพริกตาแดงและการเก็บรักษา.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
ฐิตินันท์ บัวบาน . 2552. "ชนิดและจำนวนจุลินทรีย์ในเครื่องเทศและการเหลือรอดของจุลินทรีย์ ในระหว่างการแปรรูปน้ำพริกตาแดงและการเก็บรักษา".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
ฐิตินันท์ บัวบาน . "ชนิดและจำนวนจุลินทรีย์ในเครื่องเทศและการเหลือรอดของจุลินทรีย์ ในระหว่างการแปรรูปน้ำพริกตาแดงและการเก็บรักษา."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2552. Print.
ฐิตินันท์ บัวบาน . ชนิดและจำนวนจุลินทรีย์ในเครื่องเทศและการเหลือรอดของจุลินทรีย์ ในระหว่างการแปรรูปน้ำพริกตาแดงและการเก็บรักษา. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2552.