ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Resveratrol และ Phenolic Compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี : กรณีศึกษา เชิงคุณภาพและสุขภาพ

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Resveratrol และ Phenolic Compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี : กรณีศึกษา เชิงคุณภาพและสุขภาพ
นักวิจัย : กนกอร อินทราพิเชฐ
คำค้น : องุ่น , ไวน์องุ่น
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : กรกช อินทราพิเชฐ
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/235868
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กนกอร อินทราพิเชฐ . (2553). Resveratrol และ Phenolic Compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี : กรณีศึกษา เชิงคุณภาพและสุขภาพ.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี,.
กนกอร อินทราพิเชฐ . 2553. "Resveratrol และ Phenolic Compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี : กรณีศึกษา เชิงคุณภาพและสุขภาพ".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี,.
กนกอร อินทราพิเชฐ . "Resveratrol และ Phenolic Compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี : กรณีศึกษา เชิงคุณภาพและสุขภาพ."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี,, 2553. Print.
กนกอร อินทราพิเชฐ . Resveratrol และ Phenolic Compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี : กรณีศึกษา เชิงคุณภาพและสุขภาพ. กรุงเทพมหานคร : สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี,; 2553.