ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์แจ่วบองสมุนไพร

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์แจ่วบองสมุนไพร
นักวิจัย : ยุพิน แวงสุข
คำค้น : แจ่วบองสมุนไพร , ผลิตภัณฑ์แจ่วบองสมุนไพร
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/235776
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ยุพิน แวงสุข . (2551). การพัฒนาคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์แจ่วบองสมุนไพร.
    กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร,.
ยุพิน แวงสุข . 2551. "การพัฒนาคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์แจ่วบองสมุนไพร".
    กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร,.
ยุพิน แวงสุข . "การพัฒนาคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์แจ่วบองสมุนไพร."
    กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร,, 2551. Print.
ยุพิน แวงสุข . การพัฒนาคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์แจ่วบองสมุนไพร. กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร,; 2551.