ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การส่งเสริมการบริโภคอาหารเช้าที่มีคุณภาพ โดยการประยุกต์ทฤษฎีความสามารถตนเอง ในนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จังหวัดสมุทรสงคราม

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การส่งเสริมการบริโภคอาหารเช้าที่มีคุณภาพ โดยการประยุกต์ทฤษฎีความสามารถตนเอง ในนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จังหวัดสมุทรสงคราม
นักวิจัย : มนัสนันท์ หยกสกุล
คำค้น : อาหารเช้า , นักเรียนมัธยมศึกษา , ความสามารถในตนเอง , การบริโภคอาหาร
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ภารดี เต็มเจริญ
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/235121
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
มนัสนันท์ หยกสกุล . (2553). การส่งเสริมการบริโภคอาหารเช้าที่มีคุณภาพ โดยการประยุกต์ทฤษฎีความสามารถตนเอง ในนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จังหวัดสมุทรสงคราม.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยมหิดล.
มนัสนันท์ หยกสกุล . 2553. "การส่งเสริมการบริโภคอาหารเช้าที่มีคุณภาพ โดยการประยุกต์ทฤษฎีความสามารถตนเอง ในนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จังหวัดสมุทรสงคราม".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยมหิดล.
มนัสนันท์ หยกสกุล . "การส่งเสริมการบริโภคอาหารเช้าที่มีคุณภาพ โดยการประยุกต์ทฤษฎีความสามารถตนเอง ในนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จังหวัดสมุทรสงคราม."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยมหิดล, 2553. Print.
มนัสนันท์ หยกสกุล . การส่งเสริมการบริโภคอาหารเช้าที่มีคุณภาพ โดยการประยุกต์ทฤษฎีความสามารถตนเอง ในนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จังหวัดสมุทรสงคราม. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยมหิดล; 2553.