ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากจุลินทรีย์ เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากจุลินทรีย์ เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร
นักวิจัย : จิราภรณ์ ธนียวัน
คำค้น : สารลดแรงตึงผิวชีวภาพ , จุลินทรีย์ , อุตสาหกรรมอาหาร
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/234632
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จิราภรณ์ ธนียวัน . (2552). การผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากจุลินทรีย์ เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร.
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
จิราภรณ์ ธนียวัน . 2552. "การผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากจุลินทรีย์ เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร".
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
จิราภรณ์ ธนียวัน . "การผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากจุลินทรีย์ เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร."
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,, 2552. Print.
จิราภรณ์ ธนียวัน . การผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากจุลินทรีย์ เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร. กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,; 2552.