ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สารชะลอการเกิดสีน้ำตาลในผักและผลไม้แปรรูปจากโปรตีนสกัดจากรังไหม

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : สารชะลอการเกิดสีน้ำตาลในผักและผลไม้แปรรูปจากโปรตีนสกัดจากรังไหม
นักวิจัย : ทิพวรรณ ทองสุข
คำค้น : ผักแปรรูป , ผลไม้แปรรูป , รังไหม , สารชะลอการเกิดสีน้ำตาล
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : วรี ติยะบุญชัย
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/234396
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ทิพวรรณ ทองสุข . (2553). สารชะลอการเกิดสีน้ำตาลในผักและผลไม้แปรรูปจากโปรตีนสกัดจากรังไหม.
    กรุงเทพมหานคร : เมหาวิทยาลัยนเรศวร.
ทิพวรรณ ทองสุข . 2553. "สารชะลอการเกิดสีน้ำตาลในผักและผลไม้แปรรูปจากโปรตีนสกัดจากรังไหม".
    กรุงเทพมหานคร : เมหาวิทยาลัยนเรศวร.
ทิพวรรณ ทองสุข . "สารชะลอการเกิดสีน้ำตาลในผักและผลไม้แปรรูปจากโปรตีนสกัดจากรังไหม."
    กรุงเทพมหานคร : เมหาวิทยาลัยนเรศวร, 2553. Print.
ทิพวรรณ ทองสุข . สารชะลอการเกิดสีน้ำตาลในผักและผลไม้แปรรูปจากโปรตีนสกัดจากรังไหม. กรุงเทพมหานคร : เมหาวิทยาลัยนเรศวร; 2553.