ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของการดัดแปรสตาร์ชกล้วยด้วยวิธีรีโทรเกรเดชันต่อปริมาณสตาร์ช ที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์และสมบัติทางรีโอโลยี

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของการดัดแปรสตาร์ชกล้วยด้วยวิธีรีโทรเกรเดชันต่อปริมาณสตาร์ช ที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์และสมบัติทางรีโอโลยี
นักวิจัย : ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
คำค้น : สตาร์ชกล้วย , รีโทรเกรเดชัน , การย่อยสลายด้วยเอนไซม์ , รีโอโลยี
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/233144
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . (2553). ผลของการดัดแปรสตาร์ชกล้วยด้วยวิธีรีโทรเกรเดชันต่อปริมาณสตาร์ช ที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์และสมบัติทางรีโอโลยี.
    กรุงเทพมหานคร : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์,.
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . 2553. "ผลของการดัดแปรสตาร์ชกล้วยด้วยวิธีรีโทรเกรเดชันต่อปริมาณสตาร์ช ที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์และสมบัติทางรีโอโลยี".
    กรุงเทพมหานคร : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์,.
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . "ผลของการดัดแปรสตาร์ชกล้วยด้วยวิธีรีโทรเกรเดชันต่อปริมาณสตาร์ช ที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์และสมบัติทางรีโอโลยี."
    กรุงเทพมหานคร : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์,, 2553. Print.
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . ผลของการดัดแปรสตาร์ชกล้วยด้วยวิธีรีโทรเกรเดชันต่อปริมาณสตาร์ช ที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์และสมบัติทางรีโอโลยี. กรุงเทพมหานคร : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์,; 2553.