ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อิทธิพลของสารสกัดจากใบบัว ต่อการผลิตของไก่ไข่ คุณภาพไข่และโคเลสเตอรอลในไข่แดง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : อิทธิพลของสารสกัดจากใบบัว ต่อการผลิตของไก่ไข่ คุณภาพไข่และโคเลสเตอรอลในไข่แดง
นักวิจัย : ไพโชค ปัญจะ
คำค้น : สารสกัดจากบัว , ไข่ไก่ , บัว , ไก่ไข่
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ดรุณี ศรีชนะ
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/231670
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ไพโชค ปัญจะ . (2552). อิทธิพลของสารสกัดจากใบบัว ต่อการผลิตของไก่ไข่ คุณภาพไข่และโคเลสเตอรอลในไข่แดง.
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต,.
ไพโชค ปัญจะ . 2552. "อิทธิพลของสารสกัดจากใบบัว ต่อการผลิตของไก่ไข่ คุณภาพไข่และโคเลสเตอรอลในไข่แดง".
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต,.
ไพโชค ปัญจะ . "อิทธิพลของสารสกัดจากใบบัว ต่อการผลิตของไก่ไข่ คุณภาพไข่และโคเลสเตอรอลในไข่แดง."
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต,, 2552. Print.
ไพโชค ปัญจะ . อิทธิพลของสารสกัดจากใบบัว ต่อการผลิตของไก่ไข่ คุณภาพไข่และโคเลสเตอรอลในไข่แดง. กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต,; 2552.