ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ฤทธิ์ปกป้องเซลล์ประสาท ของสารสกัดจากเมล็ดองุ่นต่อการสร้างอนุมูลอิสระและการทำลายสมอง จากการเหนี่ยวนำด้วยอาหารไขมันสูงในหนูแรท

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ฤทธิ์ปกป้องเซลล์ประสาท ของสารสกัดจากเมล็ดองุ่นต่อการสร้างอนุมูลอิสระและการทำลายสมอง จากการเหนี่ยวนำด้วยอาหารไขมันสูงในหนูแรท
นักวิจัย : อุษา ชัยมาด
คำค้น : สารสกัดจากองุ่น , องุ่น , สารต้านอนุมูลอิสระ , อาหารไขมันสูง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : สุพัตรา ศรีไชยรัตน์
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/229135
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อุษา ชัยมาด . (2552). ฤทธิ์ปกป้องเซลล์ประสาท ของสารสกัดจากเมล็ดองุ่นต่อการสร้างอนุมูลอิสระและการทำลายสมอง จากการเหนี่ยวนำด้วยอาหารไขมันสูงในหนูแรท.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
อุษา ชัยมาด . 2552. "ฤทธิ์ปกป้องเซลล์ประสาท ของสารสกัดจากเมล็ดองุ่นต่อการสร้างอนุมูลอิสระและการทำลายสมอง จากการเหนี่ยวนำด้วยอาหารไขมันสูงในหนูแรท".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
อุษา ชัยมาด . "ฤทธิ์ปกป้องเซลล์ประสาท ของสารสกัดจากเมล็ดองุ่นต่อการสร้างอนุมูลอิสระและการทำลายสมอง จากการเหนี่ยวนำด้วยอาหารไขมันสูงในหนูแรท."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2552. Print.
อุษา ชัยมาด . ฤทธิ์ปกป้องเซลล์ประสาท ของสารสกัดจากเมล็ดองุ่นต่อการสร้างอนุมูลอิสระและการทำลายสมอง จากการเหนี่ยวนำด้วยอาหารไขมันสูงในหนูแรท. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย; 2552.