ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของการเสริมบัวบกต่อคุณภาพของอาหารขบเคี้ยวที่ผลิตจากเครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของการเสริมบัวบกต่อคุณภาพของอาหารขบเคี้ยวที่ผลิตจากเครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์
นักวิจัย : สมชาย จอมดวง
คำค้น : บัวบก , เครื่องเอกซ์ทรูเดอร์ , อาหารขบเคี้ยว
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : วรางคณา เตมียะ , อัจฉรา เทียมภักดี , สถิระ หิรัญ
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/228887
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สมชาย จอมดวง . (2553). ผลของการเสริมบัวบกต่อคุณภาพของอาหารขบเคี้ยวที่ผลิตจากเครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.
สมชาย จอมดวง . 2553. "ผลของการเสริมบัวบกต่อคุณภาพของอาหารขบเคี้ยวที่ผลิตจากเครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.
สมชาย จอมดวง . "ผลของการเสริมบัวบกต่อคุณภาพของอาหารขบเคี้ยวที่ผลิตจากเครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2553. Print.
สมชาย จอมดวง . ผลของการเสริมบัวบกต่อคุณภาพของอาหารขบเคี้ยวที่ผลิตจากเครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่; 2553.