ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของการใช้โปรแกรมส่งเสริมการปฏิบัติตนในการบริโภคอาหาร โดยใช้หลักการจัดการเรียนรู้แบบเน้นประสบการณ์ ที่มีต่อความรู้ความเข้าใจและพฤติกรรมการบริโภคอาหาร ของนักเรียนประถมศึกษาปีที่ 3

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของการใช้โปรแกรมส่งเสริมการปฏิบัติตนในการบริโภคอาหาร โดยใช้หลักการจัดการเรียนรู้แบบเน้นประสบการณ์ ที่มีต่อความรู้ความเข้าใจและพฤติกรรมการบริโภคอาหาร ของนักเรียนประถมศึกษาปีที่ 3
นักวิจัย : ศิริพร ครุเสนีย์
คำค้น : การบริโภคอาหาร , การปฏิบัติตนในการบริโภคอาหาร , การเรียนรู้แบบเน้นประสบการณ์
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : มณีรัตน์ สุกโชติรัตน์
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/228850
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศิริพร ครุเสนีย์ . (2552). ผลของการใช้โปรแกรมส่งเสริมการปฏิบัติตนในการบริโภคอาหาร โดยใช้หลักการจัดการเรียนรู้แบบเน้นประสบการณ์ ที่มีต่อความรู้ความเข้าใจและพฤติกรรมการบริโภคอาหาร ของนักเรียนประถมศึกษาปีที่ 3.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
ศิริพร ครุเสนีย์ . 2552. "ผลของการใช้โปรแกรมส่งเสริมการปฏิบัติตนในการบริโภคอาหาร โดยใช้หลักการจัดการเรียนรู้แบบเน้นประสบการณ์ ที่มีต่อความรู้ความเข้าใจและพฤติกรรมการบริโภคอาหาร ของนักเรียนประถมศึกษาปีที่ 3".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
ศิริพร ครุเสนีย์ . "ผลของการใช้โปรแกรมส่งเสริมการปฏิบัติตนในการบริโภคอาหาร โดยใช้หลักการจัดการเรียนรู้แบบเน้นประสบการณ์ ที่มีต่อความรู้ความเข้าใจและพฤติกรรมการบริโภคอาหาร ของนักเรียนประถมศึกษาปีที่ 3."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,, 2552. Print.
ศิริพร ครุเสนีย์ . ผลของการใช้โปรแกรมส่งเสริมการปฏิบัติตนในการบริโภคอาหาร โดยใช้หลักการจัดการเรียนรู้แบบเน้นประสบการณ์ ที่มีต่อความรู้ความเข้าใจและพฤติกรรมการบริโภคอาหาร ของนักเรียนประถมศึกษาปีที่ 3. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,; 2552.