ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรีย สำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรีย สำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
นักวิจัย : กนกอร อินทราพิเชฐ
คำค้น : ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ , แบคทีริโอซิน , แบคทีเรียกรดแล็กติก
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : สุพิชญา จันทะชุม
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/227910
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กนกอร อินทราพิเชฐ . (2553). การผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรีย สำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี,.
กนกอร อินทราพิเชฐ . 2553. "การผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรีย สำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี,.
กนกอร อินทราพิเชฐ . "การผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรีย สำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี,, 2553. Print.
กนกอร อินทราพิเชฐ . การผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรีย สำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี,; 2553.