ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษากระบวนการผลิตและปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพพริกป่น

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษากระบวนการผลิตและปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพพริกป่น
นักวิจัย : ปริญญา วงษา
คำค้น : พริกป่น , กระบวนการผลิต
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ณัฐกาญจน์ รุ่งเรือง , อัญชลี เขื่อนเพชร
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/227075
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ปริญญา วงษา . (2552). การศึกษากระบวนการผลิตและปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพพริกป่น.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง,.
ปริญญา วงษา . 2552. "การศึกษากระบวนการผลิตและปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพพริกป่น".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง,.
ปริญญา วงษา . "การศึกษากระบวนการผลิตและปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพพริกป่น."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง,, 2552. Print.
ปริญญา วงษา . การศึกษากระบวนการผลิตและปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพพริกป่น. กรุงเทพมหานคร : สำนักอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง,; 2552.