ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ทัศนะของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์น้ำปลาหวาน ตรา KU Food ของสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

หน่วยงาน สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ทัศนะของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์น้ำปลาหวาน ตรา KU Food ของสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
นักวิจัย : เตือนใจ ส่งสุข
คำค้น : ผู้บริโภค , น้ำปลาหวาน
หน่วยงาน : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/226748
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เตือนใจ ส่งสุข . (2551). ทัศนะของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์น้ำปลาหวาน ตรา KU Food ของสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร,.
เตือนใจ ส่งสุข . 2551. "ทัศนะของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์น้ำปลาหวาน ตรา KU Food ของสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร,.
เตือนใจ ส่งสุข . "ทัศนะของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์น้ำปลาหวาน ตรา KU Food ของสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร,, 2551. Print.
เตือนใจ ส่งสุข . ทัศนะของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์น้ำปลาหวาน ตรา KU Food ของสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร,; 2551.