ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การตรวจสอบค่าต่ำสุดของสารสกัดจากขิง ข่า และฮว่านง็อก ที่มีผลยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแคมไพโลแบคเตอร์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การตรวจสอบค่าต่ำสุดของสารสกัดจากขิง ข่า และฮว่านง็อก ที่มีผลยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแคมไพโลแบคเตอร์
นักวิจัย : บงกช นพผล
คำค้น : สารสกัดจากขิง , สารสกัดจากข่า , ฮว่านง็อก [พืช] , แคมพัยโรแบคเตอร์
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/225142
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
บงกช นพผล . (2553). การตรวจสอบค่าต่ำสุดของสารสกัดจากขิง ข่า และฮว่านง็อก ที่มีผลยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแคมไพโลแบคเตอร์.
    กรุงเทพมหานคร : คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
บงกช นพผล . 2553. "การตรวจสอบค่าต่ำสุดของสารสกัดจากขิง ข่า และฮว่านง็อก ที่มีผลยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแคมไพโลแบคเตอร์".
    กรุงเทพมหานคร : คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
บงกช นพผล . "การตรวจสอบค่าต่ำสุดของสารสกัดจากขิง ข่า และฮว่านง็อก ที่มีผลยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแคมไพโลแบคเตอร์."
    กรุงเทพมหานคร : คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น,, 2553. Print.
บงกช นพผล . การตรวจสอบค่าต่ำสุดของสารสกัดจากขิง ข่า และฮว่านง็อก ที่มีผลยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแคมไพโลแบคเตอร์. กรุงเทพมหานคร : คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น,; 2553.