ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของการลดอุณหภูมิแบบสุญญากาศ ต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของปวยเหล็ง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของการลดอุณหภูมิแบบสุญญากาศ ต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของปวยเหล็ง
นักวิจัย : พวงเพชร เหมรัตน์ตระกูล
คำค้น : ปวยเหล็ง [พืช] , สุญญากาศ , การลดอุณหภูมิ
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ดนัย บุณยเกียรติ
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/224668
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พวงเพชร เหมรัตน์ตระกูล . (2552). ผลของการลดอุณหภูมิแบบสุญญากาศ ต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของปวยเหล็ง.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
พวงเพชร เหมรัตน์ตระกูล . 2552. "ผลของการลดอุณหภูมิแบบสุญญากาศ ต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของปวยเหล็ง".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
พวงเพชร เหมรัตน์ตระกูล . "ผลของการลดอุณหภูมิแบบสุญญากาศ ต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของปวยเหล็ง."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,, 2552. Print.
พวงเพชร เหมรัตน์ตระกูล . ผลของการลดอุณหภูมิแบบสุญญากาศ ต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของปวยเหล็ง. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,; 2552.