ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเปลี่ยนแปลงกิจกรรมของสารต้านอนุมูลอิสระในผัก ระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเปลี่ยนแปลงกิจกรรมของสารต้านอนุมูลอิสระในผัก ระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ
นักวิจัย : พลกฤษณ์ มณีวระ
คำค้น : สารต้านอนุมูลอิสระ , ผัก
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ดนัย บุณยเกียรติ
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/224663
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พลกฤษณ์ มณีวระ . (2552). การเปลี่ยนแปลงกิจกรรมของสารต้านอนุมูลอิสระในผัก ระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.
พลกฤษณ์ มณีวระ . 2552. "การเปลี่ยนแปลงกิจกรรมของสารต้านอนุมูลอิสระในผัก ระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.
พลกฤษณ์ มณีวระ . "การเปลี่ยนแปลงกิจกรรมของสารต้านอนุมูลอิสระในผัก ระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2552. Print.
พลกฤษณ์ มณีวระ . การเปลี่ยนแปลงกิจกรรมของสารต้านอนุมูลอิสระในผัก ระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่; 2552.