ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ประสิทธิภาพของไฮโพคลอไรต์ กรดเพอร์ออกซีแอซีติก และกรดเพอร์ออกซีซิตริกในการลดจำนวนจุลินทรีย์ที่ผิวของผลลิ้นจี่และเนื้อลิ้นจี่สด

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ประสิทธิภาพของไฮโพคลอไรต์ กรดเพอร์ออกซีแอซีติก และกรดเพอร์ออกซีซิตริกในการลดจำนวนจุลินทรีย์ที่ผิวของผลลิ้นจี่และเนื้อลิ้นจี่สด
นักวิจัย : พุดกรอง พันธุ์อุโมงค์
คำค้น : จุลินทรีย์ , ไฮโปคลอไรด์ , กรดเปอร์ออกซีอะซีติก , กรดเปอร์ออกซีซีตริก , ลิ้นจี่
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : นิธิยา รัตนาปนนท์
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/223812
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พุดกรอง พันธุ์อุโมงค์ . (2552). ประสิทธิภาพของไฮโพคลอไรต์ กรดเพอร์ออกซีแอซีติก และกรดเพอร์ออกซีซิตริกในการลดจำนวนจุลินทรีย์ที่ผิวของผลลิ้นจี่และเนื้อลิ้นจี่สด.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.
พุดกรอง พันธุ์อุโมงค์ . 2552. "ประสิทธิภาพของไฮโพคลอไรต์ กรดเพอร์ออกซีแอซีติก และกรดเพอร์ออกซีซิตริกในการลดจำนวนจุลินทรีย์ที่ผิวของผลลิ้นจี่และเนื้อลิ้นจี่สด".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.
พุดกรอง พันธุ์อุโมงค์ . "ประสิทธิภาพของไฮโพคลอไรต์ กรดเพอร์ออกซีแอซีติก และกรดเพอร์ออกซีซิตริกในการลดจำนวนจุลินทรีย์ที่ผิวของผลลิ้นจี่และเนื้อลิ้นจี่สด."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2552. Print.
พุดกรอง พันธุ์อุโมงค์ . ประสิทธิภาพของไฮโพคลอไรต์ กรดเพอร์ออกซีแอซีติก และกรดเพอร์ออกซีซิตริกในการลดจำนวนจุลินทรีย์ที่ผิวของผลลิ้นจี่และเนื้อลิ้นจี่สด. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่; 2552.