ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตและการวิเคราะห์สารสกัดจากรำสกัดไขมันทางการค้า และรำข้าวสดเพื่อใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตและการวิเคราะห์สารสกัดจากรำสกัดไขมันทางการค้า และรำข้าวสดเพื่อใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้
นักวิจัย : โชคชัย ธีรกุลเกียรติ
คำค้น : สารสกัดจากรำข้าว , รำข้าว , ผัก , ผลไม้
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/222777
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
โชคชัย ธีรกุลเกียรติ . (2550). การผลิตและการวิเคราะห์สารสกัดจากรำสกัดไขมันทางการค้า และรำข้าวสดเพื่อใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้.
    กรุงเทพมหานคร : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
โชคชัย ธีรกุลเกียรติ . 2550. "การผลิตและการวิเคราะห์สารสกัดจากรำสกัดไขมันทางการค้า และรำข้าวสดเพื่อใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้".
    กรุงเทพมหานคร : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
โชคชัย ธีรกุลเกียรติ . "การผลิตและการวิเคราะห์สารสกัดจากรำสกัดไขมันทางการค้า และรำข้าวสดเพื่อใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้."
    กรุงเทพมหานคร : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,, 2550. Print.
โชคชัย ธีรกุลเกียรติ . การผลิตและการวิเคราะห์สารสกัดจากรำสกัดไขมันทางการค้า และรำข้าวสดเพื่อใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้. กรุงเทพมหานคร : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,; 2550.