ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกเผาปลากะตักเสริมใยอาหาร

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกเผาปลากะตักเสริมใยอาหาร
นักวิจัย : พัชรพร เวียงวีระชาติ
คำค้น : ใยอาหาร , ปลากะตัก , น้ำพริกเผาปลากะตักเสริมใยอาหาร
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : อนุกูล พลศิริ , วันดี ไทยพานิช , ปาริชาติ บุญพิคำ
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/222526
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พัชรพร เวียงวีระชาติ . (2552). การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกเผาปลากะตักเสริมใยอาหาร.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยรามคำแหง.
พัชรพร เวียงวีระชาติ . 2552. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกเผาปลากะตักเสริมใยอาหาร".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยรามคำแหง.
พัชรพร เวียงวีระชาติ . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกเผาปลากะตักเสริมใยอาหาร."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยรามคำแหง, 2552. Print.
พัชรพร เวียงวีระชาติ . การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกเผาปลากะตักเสริมใยอาหาร. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยรามคำแหง; 2552.