ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของบริวเวอร์ยีสต์และนิวคลีโอไทด์ในอาหารต่อการเติบโตและการรอด ของปลากะพงขาว Lates caloarifer

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของบริวเวอร์ยีสต์และนิวคลีโอไทด์ในอาหารต่อการเติบโตและการรอด ของปลากะพงขาว Lates caloarifer
นักวิจัย : ธัชนนท์ พุ่มโภคัย
คำค้น : นิวคลีโอไทด์ , ปลากะพงขาว , บริวเวอร์ยีสต์
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : สมเกียรติ ปิยะธีรธิติวรกุล
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/221844
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ธัชนนท์ พุ่มโภคัย . (2551). ผลของบริวเวอร์ยีสต์และนิวคลีโอไทด์ในอาหารต่อการเติบโตและการรอด ของปลากะพงขาว Lates caloarifer.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
ธัชนนท์ พุ่มโภคัย . 2551. "ผลของบริวเวอร์ยีสต์และนิวคลีโอไทด์ในอาหารต่อการเติบโตและการรอด ของปลากะพงขาว Lates caloarifer".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
ธัชนนท์ พุ่มโภคัย . "ผลของบริวเวอร์ยีสต์และนิวคลีโอไทด์ในอาหารต่อการเติบโตและการรอด ของปลากะพงขาว Lates caloarifer."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2551. Print.
ธัชนนท์ พุ่มโภคัย . ผลของบริวเวอร์ยีสต์และนิวคลีโอไทด์ในอาหารต่อการเติบโตและการรอด ของปลากะพงขาว Lates caloarifer. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย; 2551.