ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตขนมขบเคี้ยวพวงกรอบเสริมบัวบก โดยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชั่น

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตขนมขบเคี้ยวพวงกรอบเสริมบัวบก โดยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชั่น
นักวิจัย : นัทธียา ภวภูตานนท์
คำค้น : ขนมอบกรอบเสริมบัวบก , กระบวนการอัดผ่านขึ้นรูป , บัวบก
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : สมชาย จอมดวง
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/221828
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นัทธียา ภวภูตานนท์ . (2552). การผลิตขนมขบเคี้ยวพวงกรอบเสริมบัวบก โดยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชั่น.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
นัทธียา ภวภูตานนท์ . 2552. "การผลิตขนมขบเคี้ยวพวงกรอบเสริมบัวบก โดยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชั่น".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
นัทธียา ภวภูตานนท์ . "การผลิตขนมขบเคี้ยวพวงกรอบเสริมบัวบก โดยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชั่น."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,, 2552. Print.
นัทธียา ภวภูตานนท์ . การผลิตขนมขบเคี้ยวพวงกรอบเสริมบัวบก โดยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชั่น. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,; 2552.