ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษากระบวนการที่เหมาะสมในการผลิตขนมทองหยิบ

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษากระบวนการที่เหมาะสมในการผลิตขนมทองหยิบ
นักวิจัย : ธนวิทย์ ลายิ้ม
คำค้น : ขนมทองหยิบ
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ปาริชาติ บุญพิคำ , อบเชย วงศ์ทอง , อนุกูล พลศิริ
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/220812
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ธนวิทย์ ลายิ้ม . (2552). การศึกษากระบวนการที่เหมาะสมในการผลิตขนมทองหยิบ.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยรามคำแหง,.
ธนวิทย์ ลายิ้ม . 2552. "การศึกษากระบวนการที่เหมาะสมในการผลิตขนมทองหยิบ".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยรามคำแหง,.
ธนวิทย์ ลายิ้ม . "การศึกษากระบวนการที่เหมาะสมในการผลิตขนมทองหยิบ."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยรามคำแหง,, 2552. Print.
ธนวิทย์ ลายิ้ม . การศึกษากระบวนการที่เหมาะสมในการผลิตขนมทองหยิบ. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยรามคำแหง,; 2552.