ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของการใช้สารสกัดขมิ้นชันร่วมกับวิตามินซี ต่อการเจริญเติบโต อัตรารอด และความต้านทานต่อโรคของกุ้งก้ามกราม

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของการใช้สารสกัดขมิ้นชันร่วมกับวิตามินซี ต่อการเจริญเติบโต อัตรารอด และความต้านทานต่อโรคของกุ้งก้ามกราม
นักวิจัย : สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล
คำค้น : สารสกัดจากขมิ้นชัน , วิตามินซี , กุ้งก้ามกราม , ความต้านทานโรค
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/220486
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล . (2552). ผลของการใช้สารสกัดขมิ้นชันร่วมกับวิตามินซี ต่อการเจริญเติบโต อัตรารอด และความต้านทานต่อโรคของกุ้งก้ามกราม.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนเรศวร พะเยา,.
สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล . 2552. "ผลของการใช้สารสกัดขมิ้นชันร่วมกับวิตามินซี ต่อการเจริญเติบโต อัตรารอด และความต้านทานต่อโรคของกุ้งก้ามกราม".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนเรศวร พะเยา,.
สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล . "ผลของการใช้สารสกัดขมิ้นชันร่วมกับวิตามินซี ต่อการเจริญเติบโต อัตรารอด และความต้านทานต่อโรคของกุ้งก้ามกราม."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนเรศวร พะเยา,, 2552. Print.
สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล . ผลของการใช้สารสกัดขมิ้นชันร่วมกับวิตามินซี ต่อการเจริญเติบโต อัตรารอด และความต้านทานต่อโรคของกุ้งก้ามกราม. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนเรศวร พะเยา,; 2552.