ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ประสิทธิภาพของเชื้อ Pseudomonas sp. ในน้ำหมักชีวภาพเพื่อควบคุมโรคเหี่ยวของมะเขือเทศที่เกิดจากเชื้อรา Fusarium oxysporum f.sp. lycopersici

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ประสิทธิภาพของเชื้อ Pseudomonas sp. ในน้ำหมักชีวภาพเพื่อควบคุมโรคเหี่ยวของมะเขือเทศที่เกิดจากเชื้อรา Fusarium oxysporum f.sp. lycopersici
นักวิจัย : วรรณดี บัญญัติรัชต
คำค้น : ซูโดโมนาส , น้ำหมักชีวภาพ , โรคเหี่ยว , มะเขือเทศ , ฟูซาเรียม ออกซิสโพรัม
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : วีระศักดิ์ ศักดิ์ศิริรัตน์ , อนันต์ วงเจริญ
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/219634
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วรรณดี บัญญัติรัชต . (2551). ประสิทธิภาพของเชื้อ Pseudomonas sp. ในน้ำหมักชีวภาพเพื่อควบคุมโรคเหี่ยวของมะเขือเทศที่เกิดจากเชื้อรา Fusarium oxysporum f.sp. lycopersici.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
วรรณดี บัญญัติรัชต . 2551. "ประสิทธิภาพของเชื้อ Pseudomonas sp. ในน้ำหมักชีวภาพเพื่อควบคุมโรคเหี่ยวของมะเขือเทศที่เกิดจากเชื้อรา Fusarium oxysporum f.sp. lycopersici".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
วรรณดี บัญญัติรัชต . "ประสิทธิภาพของเชื้อ Pseudomonas sp. ในน้ำหมักชีวภาพเพื่อควบคุมโรคเหี่ยวของมะเขือเทศที่เกิดจากเชื้อรา Fusarium oxysporum f.sp. lycopersici."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,, 2551. Print.
วรรณดี บัญญัติรัชต . ประสิทธิภาพของเชื้อ Pseudomonas sp. ในน้ำหมักชีวภาพเพื่อควบคุมโรคเหี่ยวของมะเขือเทศที่เกิดจากเชื้อรา Fusarium oxysporum f.sp. lycopersici. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,; 2551.