ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเตรียมผลิตภัณฑ์จากกากงาในการป้องกัน โรคทางระบบหลอดเลือดและหัวใจ (ปีที่ 2)

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเตรียมผลิตภัณฑ์จากกากงาในการป้องกัน โรคทางระบบหลอดเลือดและหัวใจ (ปีที่ 2)
นักวิจัย : นาถธิดา วีระปรียากูร
คำค้น : ผลิตภัณฑ์งา , หลอดเลือดโคโรนารีย์ , งา
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ภัทรพงส์ มกรเวช , สุชาติ ศิริโจชิงกุล , ชาตรี เศรษฐเสถียร , จตุพร วิชิตสระน้อย , นันทรัตน์ โฆมานะสิน , นงนุช เศรษฐเสถียร , นฤมล ลีลายุวัฒน์ , เทวัญ สุวานิช
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/219487
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นาถธิดา วีระปรียากูร . (2552). การเตรียมผลิตภัณฑ์จากกากงาในการป้องกัน โรคทางระบบหลอดเลือดและหัวใจ (ปีที่ 2).
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
นาถธิดา วีระปรียากูร . 2552. "การเตรียมผลิตภัณฑ์จากกากงาในการป้องกัน โรคทางระบบหลอดเลือดและหัวใจ (ปีที่ 2)".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
นาถธิดา วีระปรียากูร . "การเตรียมผลิตภัณฑ์จากกากงาในการป้องกัน โรคทางระบบหลอดเลือดและหัวใจ (ปีที่ 2)."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2552. Print.
นาถธิดา วีระปรียากูร . การเตรียมผลิตภัณฑ์จากกากงาในการป้องกัน โรคทางระบบหลอดเลือดและหัวใจ (ปีที่ 2). กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2552.