ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของ conjugated linoleic acid [CLA] เสริมในอาหารสัตว์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของ conjugated linoleic acid [CLA] เสริมในอาหารสัตว์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์
นักวิจัย : กนกอร อินทราพิเชฐ
คำค้น : อาหารสัตว์ , ผลิตภัณฑ์สัตว์ , คอนจูเกตลิโนเลกแอซิด
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/218676
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กนกอร อินทราพิเชฐ . (2552). ผลของ conjugated linoleic acid [CLA] เสริมในอาหารสัตว์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี,.
กนกอร อินทราพิเชฐ . 2552. "ผลของ conjugated linoleic acid [CLA] เสริมในอาหารสัตว์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี,.
กนกอร อินทราพิเชฐ . "ผลของ conjugated linoleic acid [CLA] เสริมในอาหารสัตว์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี,, 2552. Print.
กนกอร อินทราพิเชฐ . ผลของ conjugated linoleic acid [CLA] เสริมในอาหารสัตว์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์. กรุงเทพมหานคร : สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี,; 2552.