ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การประยุกต์ใช้ Bacillus sp. เป็นโปรไบโอติกส์ในโซเกิร์ต

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การประยุกต์ใช้ Bacillus sp. เป็นโปรไบโอติกส์ในโซเกิร์ต
นักวิจัย : สุนิดา เมืองโคตร
คำค้น : โยเกิร์ต , บาซิลลัส , โพรไบโอติก
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : บวรศักดิ์ ลีนานนท์
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/218584
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุนิดา เมืองโคตร . (2551). การประยุกต์ใช้ Bacillus sp. เป็นโปรไบโอติกส์ในโซเกิร์ต.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
สุนิดา เมืองโคตร . 2551. "การประยุกต์ใช้ Bacillus sp. เป็นโปรไบโอติกส์ในโซเกิร์ต".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
สุนิดา เมืองโคตร . "การประยุกต์ใช้ Bacillus sp. เป็นโปรไบโอติกส์ในโซเกิร์ต."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2551. Print.
สุนิดา เมืองโคตร . การประยุกต์ใช้ Bacillus sp. เป็นโปรไบโอติกส์ในโซเกิร์ต. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2551.