ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การสกัดแป้งและสมบัติทางเคมีกายภาพของแป้ง/สตาร์ชจากเมล็ดเกาลัด /

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การสกัดแป้งและสมบัติทางเคมีกายภาพของแป้ง/สตาร์ชจากเมล็ดเกาลัด /
นักวิจัย : สายวรุฬ ชัยวานิชศิริ
คำค้น : แป้ง , สตาร์ช , เกาลัด , ถั่วมะแฮะ , กระเจี๊ยบเขียว
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/217982
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สายวรุฬ ชัยวานิชศิริ . (2550). การสกัดแป้งและสมบัติทางเคมีกายภาพของแป้ง/สตาร์ชจากเมล็ดเกาลัด /.
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
สายวรุฬ ชัยวานิชศิริ . 2550. "การสกัดแป้งและสมบัติทางเคมีกายภาพของแป้ง/สตาร์ชจากเมล็ดเกาลัด /".
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
สายวรุฬ ชัยวานิชศิริ . "การสกัดแป้งและสมบัติทางเคมีกายภาพของแป้ง/สตาร์ชจากเมล็ดเกาลัด /."
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,, 2550. Print.
สายวรุฬ ชัยวานิชศิริ . การสกัดแป้งและสมบัติทางเคมีกายภาพของแป้ง/สตาร์ชจากเมล็ดเกาลัด /. กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,; 2550.