ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเปรียบเทียบคุณลักษณะทางกายภาพ เคมีและจุลินทรีย์ระหว่างขนมตาลที่ผลิตโดยการใช้หัวเชื้อ กับขนมตาลที่ผลิตโดยวิธีดั้งเดิม

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเปรียบเทียบคุณลักษณะทางกายภาพ เคมีและจุลินทรีย์ระหว่างขนมตาลที่ผลิตโดยการใช้หัวเชื้อ กับขนมตาลที่ผลิตโดยวิธีดั้งเดิม
นักวิจัย : อรรณพ ทัศนอุดม
คำค้น : ขนมตาล
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : วรรณภา สระพินครบุรี , วาสนา ฉัตรดำรง
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/217615
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อรรณพ ทัศนอุดม . (2551). การเปรียบเทียบคุณลักษณะทางกายภาพ เคมีและจุลินทรีย์ระหว่างขนมตาลที่ผลิตโดยการใช้หัวเชื้อ กับขนมตาลที่ผลิตโดยวิธีดั้งเดิม.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วิทยาเขตพิษณุโลก,.
อรรณพ ทัศนอุดม . 2551. "การเปรียบเทียบคุณลักษณะทางกายภาพ เคมีและจุลินทรีย์ระหว่างขนมตาลที่ผลิตโดยการใช้หัวเชื้อ กับขนมตาลที่ผลิตโดยวิธีดั้งเดิม".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วิทยาเขตพิษณุโลก,.
อรรณพ ทัศนอุดม . "การเปรียบเทียบคุณลักษณะทางกายภาพ เคมีและจุลินทรีย์ระหว่างขนมตาลที่ผลิตโดยการใช้หัวเชื้อ กับขนมตาลที่ผลิตโดยวิธีดั้งเดิม."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วิทยาเขตพิษณุโลก,, 2551. Print.
อรรณพ ทัศนอุดม . การเปรียบเทียบคุณลักษณะทางกายภาพ เคมีและจุลินทรีย์ระหว่างขนมตาลที่ผลิตโดยการใช้หัวเชื้อ กับขนมตาลที่ผลิตโดยวิธีดั้งเดิม. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วิทยาเขตพิษณุโลก,; 2551.