ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของแผ่นฟิลม์บริโภคได้จากไคโตซาน ต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์แปรรูปผลไม้ท้องถิ่น

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของแผ่นฟิลม์บริโภคได้จากไคโตซาน ต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์แปรรูปผลไม้ท้องถิ่น
นักวิจัย : อนงค์นาฏ โสภณางกูร
คำค้น : ไคโตแซน , ผลิตภัณฑ์ผลไม้แปรรูป , สารเคลือบบริโภคได้
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ปราณี มีศิริสุข , ศธิธร ปุรินทราภิบาล
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/217526
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อนงค์นาฏ โสภณางกูร . (2552). ผลของแผ่นฟิลม์บริโภคได้จากไคโตซาน ต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์แปรรูปผลไม้ท้องถิ่น.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีตะวันออก วิทยาเขตบางพระ,.
อนงค์นาฏ โสภณางกูร . 2552. "ผลของแผ่นฟิลม์บริโภคได้จากไคโตซาน ต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์แปรรูปผลไม้ท้องถิ่น".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีตะวันออก วิทยาเขตบางพระ,.
อนงค์นาฏ โสภณางกูร . "ผลของแผ่นฟิลม์บริโภคได้จากไคโตซาน ต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์แปรรูปผลไม้ท้องถิ่น."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีตะวันออก วิทยาเขตบางพระ,, 2552. Print.
อนงค์นาฏ โสภณางกูร . ผลของแผ่นฟิลม์บริโภคได้จากไคโตซาน ต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์แปรรูปผลไม้ท้องถิ่น. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีตะวันออก วิทยาเขตบางพระ,; 2552.