ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษากราฟของการสูญเสียน้ำ [Desorption Isotherms] และการเปรียบเทียบ วิธีการอบแห้งแบบต่างๆ ต่อคุณภาพของข้าวเม่าสดอบแห้ง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษากราฟของการสูญเสียน้ำ [Desorption Isotherms] และการเปรียบเทียบ วิธีการอบแห้งแบบต่างๆ ต่อคุณภาพของข้าวเม่าสดอบแห้ง
นักวิจัย : ธนกร โรจนกร
คำค้น : วิธีการอบแห้ง , ข้าวเม่า , การสูญเสียน้ำ
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : สิงหนาท พวงจันทน์แดง
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/216966
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ธนกร โรจนกร . (2552). การศึกษากราฟของการสูญเสียน้ำ [Desorption Isotherms] และการเปรียบเทียบ วิธีการอบแห้งแบบต่างๆ ต่อคุณภาพของข้าวเม่าสดอบแห้ง.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
ธนกร โรจนกร . 2552. "การศึกษากราฟของการสูญเสียน้ำ [Desorption Isotherms] และการเปรียบเทียบ วิธีการอบแห้งแบบต่างๆ ต่อคุณภาพของข้าวเม่าสดอบแห้ง".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
ธนกร โรจนกร . "การศึกษากราฟของการสูญเสียน้ำ [Desorption Isotherms] และการเปรียบเทียบ วิธีการอบแห้งแบบต่างๆ ต่อคุณภาพของข้าวเม่าสดอบแห้ง."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2552. Print.
ธนกร โรจนกร . การศึกษากราฟของการสูญเสียน้ำ [Desorption Isotherms] และการเปรียบเทียบ วิธีการอบแห้งแบบต่างๆ ต่อคุณภาพของข้าวเม่าสดอบแห้ง. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2552.