ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ประสิทธิภาพการย่อยอาหาร และการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตอาหารที่เหมาะสมสำหรับการเพาะเลี้ยงปูม้า (Portunus pelagicus)

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ประสิทธิภาพการย่อยอาหาร และการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตอาหารที่เหมาะสมสำหรับการเพาะเลี้ยงปูม้า (Portunus pelagicus)
นักวิจัย : บุญรัตน์ ประทุมชาติ
คำค้น : ปูม้า , การย่อยอาหาร , อุตสาหกรรมอาหารสัตว์
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : อรุณี อิงคากุล , อุทัยวรรณ โกวิทวที
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/216510
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
บุญรัตน์ ประทุมชาติ . (2551). ประสิทธิภาพการย่อยอาหาร และการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตอาหารที่เหมาะสมสำหรับการเพาะเลี้ยงปูม้า (Portunus pelagicus).
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยบูรพา.
บุญรัตน์ ประทุมชาติ . 2551. "ประสิทธิภาพการย่อยอาหาร และการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตอาหารที่เหมาะสมสำหรับการเพาะเลี้ยงปูม้า (Portunus pelagicus)".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยบูรพา.
บุญรัตน์ ประทุมชาติ . "ประสิทธิภาพการย่อยอาหาร และการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตอาหารที่เหมาะสมสำหรับการเพาะเลี้ยงปูม้า (Portunus pelagicus)."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยบูรพา, 2551. Print.
บุญรัตน์ ประทุมชาติ . ประสิทธิภาพการย่อยอาหาร และการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตอาหารที่เหมาะสมสำหรับการเพาะเลี้ยงปูม้า (Portunus pelagicus). กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยบูรพา; 2551.