ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของสารฆ่าเชื้อต่อปริมาณจุลินทรีย์ และอายุการเก็บรักษาผลมะม่วง สำหรับการแปรรูปพร้อมบริโภค

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของสารฆ่าเชื้อต่อปริมาณจุลินทรีย์ และอายุการเก็บรักษาผลมะม่วง สำหรับการแปรรูปพร้อมบริโภค
นักวิจัย : เฉลิมขวัญ วิชัยชาติ
คำค้น : จุลินทรีย์ , มะม่วง , เก็บรักษา
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : นิธิยา รัตนาปนนท์
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/214448
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เฉลิมขวัญ วิชัยชาติ . (2552). ผลของสารฆ่าเชื้อต่อปริมาณจุลินทรีย์ และอายุการเก็บรักษาผลมะม่วง สำหรับการแปรรูปพร้อมบริโภค.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
เฉลิมขวัญ วิชัยชาติ . 2552. "ผลของสารฆ่าเชื้อต่อปริมาณจุลินทรีย์ และอายุการเก็บรักษาผลมะม่วง สำหรับการแปรรูปพร้อมบริโภค".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
เฉลิมขวัญ วิชัยชาติ . "ผลของสารฆ่าเชื้อต่อปริมาณจุลินทรีย์ และอายุการเก็บรักษาผลมะม่วง สำหรับการแปรรูปพร้อมบริโภค."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,, 2552. Print.
เฉลิมขวัญ วิชัยชาติ . ผลของสารฆ่าเชื้อต่อปริมาณจุลินทรีย์ และอายุการเก็บรักษาผลมะม่วง สำหรับการแปรรูปพร้อมบริโภค. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,; 2552.