ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาความสามารถในการรวมตัวทางพันธุกรรมของพริก สำหรับอุตสาหกรรมซอสพริก

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาความสามารถในการรวมตัวทางพันธุกรรมของพริก สำหรับอุตสาหกรรมซอสพริก
นักวิจัย : ชลธิชา หาญบันจิตร
คำค้น : อุตสาหกรรมซอสพริก , พริก , พันธุกรรม
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ลำใย โกวิทยากร
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/213514
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ชลธิชา หาญบันจิตร . (2551). การศึกษาความสามารถในการรวมตัวทางพันธุกรรมของพริก สำหรับอุตสาหกรรมซอสพริก.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
ชลธิชา หาญบันจิตร . 2551. "การศึกษาความสามารถในการรวมตัวทางพันธุกรรมของพริก สำหรับอุตสาหกรรมซอสพริก".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
ชลธิชา หาญบันจิตร . "การศึกษาความสามารถในการรวมตัวทางพันธุกรรมของพริก สำหรับอุตสาหกรรมซอสพริก."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2551. Print.
ชลธิชา หาญบันจิตร . การศึกษาความสามารถในการรวมตัวทางพันธุกรรมของพริก สำหรับอุตสาหกรรมซอสพริก. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2551.