ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การสร้างกระบวนการผลิตที่เป็นหลักประกันคุณภาพและปริมาณของอุปทานผลไม้ ประเภทที่ได้รับการเลือกจากโครงการ Branding Project-Thai Produce and Grain : กล้วยไข่

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การสร้างกระบวนการผลิตที่เป็นหลักประกันคุณภาพและปริมาณของอุปทานผลไม้ ประเภทที่ได้รับการเลือกจากโครงการ Branding Project-Thai Produce and Grain : กล้วยไข่
นักวิจัย : เบญจมาศ ศิลาย้อย
คำค้น : กล้วยไข่เกษตรศาสตร์ 2 , กล้วยไข่กำแพงเพชร
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/209053
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เบญจมาศ ศิลาย้อย . (2551). การสร้างกระบวนการผลิตที่เป็นหลักประกันคุณภาพและปริมาณของอุปทานผลไม้ ประเภทที่ได้รับการเลือกจากโครงการ Branding Project-Thai Produce and Grain : กล้วยไข่.
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาพืชสวน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
เบญจมาศ ศิลาย้อย . 2551. "การสร้างกระบวนการผลิตที่เป็นหลักประกันคุณภาพและปริมาณของอุปทานผลไม้ ประเภทที่ได้รับการเลือกจากโครงการ Branding Project-Thai Produce and Grain : กล้วยไข่".
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาพืชสวน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
เบญจมาศ ศิลาย้อย . "การสร้างกระบวนการผลิตที่เป็นหลักประกันคุณภาพและปริมาณของอุปทานผลไม้ ประเภทที่ได้รับการเลือกจากโครงการ Branding Project-Thai Produce and Grain : กล้วยไข่."
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาพืชสวน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,, 2551. Print.
เบญจมาศ ศิลาย้อย . การสร้างกระบวนการผลิตที่เป็นหลักประกันคุณภาพและปริมาณของอุปทานผลไม้ ประเภทที่ได้รับการเลือกจากโครงการ Branding Project-Thai Produce and Grain : กล้วยไข่. กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาพืชสวน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,; 2551.