ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาแป้งเหลวชุบทอดสำหรับนักเก็ตไก่แช่เยือกแข็ง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาแป้งเหลวชุบทอดสำหรับนักเก็ตไก่แช่เยือกแข็ง
นักวิจัย : จันทนี อุริยะพงศ์สรรค์
คำค้น : แป้งเหลวชุบทอด , นักเก็ตไก่แช่เยือกแข็ง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ธนกร โรจนกร , สุทธิพงศ์ อุริยะพงศ์สรรค์
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/209022
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จันทนี อุริยะพงศ์สรรค์ . (2552). การพัฒนาแป้งเหลวชุบทอดสำหรับนักเก็ตไก่แช่เยือกแข็ง.
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
จันทนี อุริยะพงศ์สรรค์ . 2552. "การพัฒนาแป้งเหลวชุบทอดสำหรับนักเก็ตไก่แช่เยือกแข็ง".
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
จันทนี อุริยะพงศ์สรรค์ . "การพัฒนาแป้งเหลวชุบทอดสำหรับนักเก็ตไก่แช่เยือกแข็ง."
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น,, 2552. Print.
จันทนี อุริยะพงศ์สรรค์ . การพัฒนาแป้งเหลวชุบทอดสำหรับนักเก็ตไก่แช่เยือกแข็ง. กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น,; 2552.