ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Antioxidant capacity, total phenolics and sugar content of selected Thai health beverages

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Antioxidant capacity, total phenolics and sugar content of selected Thai health beverages
นักวิจัย : Pajaree Abdullakasim
คำค้น : Beverages , Sugar , Health beverages
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/208402
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
Pajaree Abdullakasim . (2549). Antioxidant capacity, total phenolics and sugar content of selected Thai health beverages.
    กรุงเทพมหานคร : Mahidol University,.
Pajaree Abdullakasim . 2549. "Antioxidant capacity, total phenolics and sugar content of selected Thai health beverages".
    กรุงเทพมหานคร : Mahidol University,.
Pajaree Abdullakasim . "Antioxidant capacity, total phenolics and sugar content of selected Thai health beverages."
    กรุงเทพมหานคร : Mahidol University,, 2549. Print.
Pajaree Abdullakasim . Antioxidant capacity, total phenolics and sugar content of selected Thai health beverages. กรุงเทพมหานคร : Mahidol University,; 2549.