ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การวิจัยรูปแบบเมนูอาหารของหอยหวาน จากการเพาะเลี้ยงเพื่อเพิ่มอุปสงค์ของการผลผลิตและการขยายตลาดภายในประเทศ

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การวิจัยรูปแบบเมนูอาหารของหอยหวาน จากการเพาะเลี้ยงเพื่อเพิ่มอุปสงค์ของการผลผลิตและการขยายตลาดภายในประเทศ
นักวิจัย : ศิรุษา กฤษณะพันธุ์
คำค้น : หอยหวาน , เมนูอาหาร
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/208084
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศิรุษา กฤษณะพันธุ์ . (2551). การวิจัยรูปแบบเมนูอาหารของหอยหวาน จากการเพาะเลี้ยงเพื่อเพิ่มอุปสงค์ของการผลผลิตและการขยายตลาดภายในประเทศ.
    กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยีและการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี,.
ศิรุษา กฤษณะพันธุ์ . 2551. "การวิจัยรูปแบบเมนูอาหารของหอยหวาน จากการเพาะเลี้ยงเพื่อเพิ่มอุปสงค์ของการผลผลิตและการขยายตลาดภายในประเทศ".
    กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยีและการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี,.
ศิรุษา กฤษณะพันธุ์ . "การวิจัยรูปแบบเมนูอาหารของหอยหวาน จากการเพาะเลี้ยงเพื่อเพิ่มอุปสงค์ของการผลผลิตและการขยายตลาดภายในประเทศ."
    กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยีและการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี,, 2551. Print.
ศิรุษา กฤษณะพันธุ์ . การวิจัยรูปแบบเมนูอาหารของหอยหวาน จากการเพาะเลี้ยงเพื่อเพิ่มอุปสงค์ของการผลผลิตและการขยายตลาดภายในประเทศ. กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยีและการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี,; 2551.