ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาแนวทางเพื่อพัฒนาปลานิล ให้เป็นอาหารที่ปลอดภัยสำหรับการบริโภค

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาแนวทางเพื่อพัฒนาปลานิล ให้เป็นอาหารที่ปลอดภัยสำหรับการบริโภค
นักวิจัย : ชนกันต์ จิตมนัส
คำค้น : ปลานิล , อาหารปลอดภัย
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : สุฤทธิ์ สมบูรณ์ชัย
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/207324
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ชนกันต์ จิตมนัส . (2549). การศึกษาแนวทางเพื่อพัฒนาปลานิล ให้เป็นอาหารที่ปลอดภัยสำหรับการบริโภค.
    กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ มหาวิทยาลัยแม่โจ้,.
ชนกันต์ จิตมนัส . 2549. "การศึกษาแนวทางเพื่อพัฒนาปลานิล ให้เป็นอาหารที่ปลอดภัยสำหรับการบริโภค".
    กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ มหาวิทยาลัยแม่โจ้,.
ชนกันต์ จิตมนัส . "การศึกษาแนวทางเพื่อพัฒนาปลานิล ให้เป็นอาหารที่ปลอดภัยสำหรับการบริโภค."
    กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ มหาวิทยาลัยแม่โจ้,, 2549. Print.
ชนกันต์ จิตมนัส . การศึกษาแนวทางเพื่อพัฒนาปลานิล ให้เป็นอาหารที่ปลอดภัยสำหรับการบริโภค. กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ มหาวิทยาลัยแม่โจ้,; 2549.