ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของความร้อนและกระบวนการผลิตต่อปัญหาการเกิดลิ่มฝ้าสีน้ำตาล และกลิ่นไม่พึงประสงค์ ในผลิตภัณฑ์น้ำกะทิสำเร็จรูปบรรจุกระป๋อง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของความร้อนและกระบวนการผลิตต่อปัญหาการเกิดลิ่มฝ้าสีน้ำตาล และกลิ่นไม่พึงประสงค์ ในผลิตภัณฑ์น้ำกะทิสำเร็จรูปบรรจุกระป๋อง
นักวิจัย : พิมพ์เพ็ญ พรเฉลิมพงศ์
คำค้น : ความร้อน , กระบวนการผลิต , กลิ่น , การเกิดลิ่มฝ้าสีน้ำตาล , น้ำกะทิกระป๋อง , กะทิสำเร็จรูป , ผลิตภัณฑ์น้ำกะทิ
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : วันชัย สุทธินุ่น
ปีพิมพ์ : 2546
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/206637
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พิมพ์เพ็ญ พรเฉลิมพงศ์ . (2546). ผลของความร้อนและกระบวนการผลิตต่อปัญหาการเกิดลิ่มฝ้าสีน้ำตาล และกลิ่นไม่พึงประสงค์ ในผลิตภัณฑ์น้ำกะทิสำเร็จรูปบรรจุกระป๋อง.
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาวิศวกรรมอาหาร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง,.
พิมพ์เพ็ญ พรเฉลิมพงศ์ . 2546. "ผลของความร้อนและกระบวนการผลิตต่อปัญหาการเกิดลิ่มฝ้าสีน้ำตาล และกลิ่นไม่พึงประสงค์ ในผลิตภัณฑ์น้ำกะทิสำเร็จรูปบรรจุกระป๋อง".
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาวิศวกรรมอาหาร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง,.
พิมพ์เพ็ญ พรเฉลิมพงศ์ . "ผลของความร้อนและกระบวนการผลิตต่อปัญหาการเกิดลิ่มฝ้าสีน้ำตาล และกลิ่นไม่พึงประสงค์ ในผลิตภัณฑ์น้ำกะทิสำเร็จรูปบรรจุกระป๋อง."
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาวิศวกรรมอาหาร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง,, 2546. Print.
พิมพ์เพ็ญ พรเฉลิมพงศ์ . ผลของความร้อนและกระบวนการผลิตต่อปัญหาการเกิดลิ่มฝ้าสีน้ำตาล และกลิ่นไม่พึงประสงค์ ในผลิตภัณฑ์น้ำกะทิสำเร็จรูปบรรจุกระป๋อง. กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาวิศวกรรมอาหาร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง,; 2546.