ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเก็บรักษาหอยหวานทั้งตัว และเนื้อหอยหวานลวก โดยวิธีการแช่แข็งและแช่เย็นเพื่อการพาณิชย์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเก็บรักษาหอยหวานทั้งตัว และเนื้อหอยหวานลวก โดยวิธีการแช่แข็งและแช่เย็นเพื่อการพาณิชย์
นักวิจัย : ชัชวาล โชติมากร
คำค้น : หอยหวาน , หอยหวาน , หอยหวานแช่แข็ง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : นิลนาจ ชัยธนาวิสุทธิ์
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/206618
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ชัชวาล โชติมากร . (2551). การเก็บรักษาหอยหวานทั้งตัว และเนื้อหอยหวานลวก โดยวิธีการแช่แข็งและแช่เย็นเพื่อการพาณิชย์.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์,.
ชัชวาล โชติมากร . 2551. "การเก็บรักษาหอยหวานทั้งตัว และเนื้อหอยหวานลวก โดยวิธีการแช่แข็งและแช่เย็นเพื่อการพาณิชย์".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์,.
ชัชวาล โชติมากร . "การเก็บรักษาหอยหวานทั้งตัว และเนื้อหอยหวานลวก โดยวิธีการแช่แข็งและแช่เย็นเพื่อการพาณิชย์."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์,, 2551. Print.
ชัชวาล โชติมากร . การเก็บรักษาหอยหวานทั้งตัว และเนื้อหอยหวานลวก โดยวิธีการแช่แข็งและแช่เย็นเพื่อการพาณิชย์. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์,; 2551.