ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของกระบวนการแปรรูปด้วยความร้อน ต่อสารแอนติออกซิแดนต์ของผลหม่อนในน้ำเชื่อม ในบรรจุภัณฑ์ทนร้อนชนิดอ่อนตัว

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของกระบวนการแปรรูปด้วยความร้อน ต่อสารแอนติออกซิแดนต์ของผลหม่อนในน้ำเชื่อม ในบรรจุภัณฑ์ทนร้อนชนิดอ่อนตัว
นักวิจัย : สงกรานต์ เรือนคำ
คำค้น : สารต้านอนุมูลอิสระ , บรรจุภัณฑ์ทนร้อน , การแปรรูปหม่อน , หม่อน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : สมชาย จอมดวง
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/206192
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สงกรานต์ เรือนคำ . (2551). ผลของกระบวนการแปรรูปด้วยความร้อน ต่อสารแอนติออกซิแดนต์ของผลหม่อนในน้ำเชื่อม ในบรรจุภัณฑ์ทนร้อนชนิดอ่อนตัว.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.
สงกรานต์ เรือนคำ . 2551. "ผลของกระบวนการแปรรูปด้วยความร้อน ต่อสารแอนติออกซิแดนต์ของผลหม่อนในน้ำเชื่อม ในบรรจุภัณฑ์ทนร้อนชนิดอ่อนตัว".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.
สงกรานต์ เรือนคำ . "ผลของกระบวนการแปรรูปด้วยความร้อน ต่อสารแอนติออกซิแดนต์ของผลหม่อนในน้ำเชื่อม ในบรรจุภัณฑ์ทนร้อนชนิดอ่อนตัว."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2551. Print.
สงกรานต์ เรือนคำ . ผลของกระบวนการแปรรูปด้วยความร้อน ต่อสารแอนติออกซิแดนต์ของผลหม่อนในน้ำเชื่อม ในบรรจุภัณฑ์ทนร้อนชนิดอ่อนตัว. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่; 2551.