ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การแปรรูปลำไยในน้ำเชื่อม ด้วยกระบวนการความดันสูงยิ่ง และการพาสเจอไรซ์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การแปรรูปลำไยในน้ำเชื่อม ด้วยกระบวนการความดันสูงยิ่ง และการพาสเจอไรซ์
นักวิจัย : รัตนา ไชยมูล
คำค้น : ลำไย , การแปรรูปลำไย , การพาสเจอไรส์
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : อรุณี อภิชาติสรางกูร
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/206180
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
รัตนา ไชยมูล . (2551). การแปรรูปลำไยในน้ำเชื่อม ด้วยกระบวนการความดันสูงยิ่ง และการพาสเจอไรซ์.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.
รัตนา ไชยมูล . 2551. "การแปรรูปลำไยในน้ำเชื่อม ด้วยกระบวนการความดันสูงยิ่ง และการพาสเจอไรซ์".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.
รัตนา ไชยมูล . "การแปรรูปลำไยในน้ำเชื่อม ด้วยกระบวนการความดันสูงยิ่ง และการพาสเจอไรซ์."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2551. Print.
รัตนา ไชยมูล . การแปรรูปลำไยในน้ำเชื่อม ด้วยกระบวนการความดันสูงยิ่ง และการพาสเจอไรซ์. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่; 2551.