ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของการลดอุณหภูมิโดยวิธีผ่านอากศเย็น ต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของผลสตรอเบอรี่พันธุ์พระราชทาน 72

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของการลดอุณหภูมิโดยวิธีผ่านอากศเย็น ต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของผลสตรอเบอรี่พันธุ์พระราชทาน 72
นักวิจัย : กิตติศักดิ์ เรือนมา
คำค้น : สตรอเบอรี่พระราชทาน 72
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ดนัย บุณยเกียรติ
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/204963
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กิตติศักดิ์ เรือนมา . (2551). ผลของการลดอุณหภูมิโดยวิธีผ่านอากศเย็น ต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของผลสตรอเบอรี่พันธุ์พระราชทาน 72.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.
กิตติศักดิ์ เรือนมา . 2551. "ผลของการลดอุณหภูมิโดยวิธีผ่านอากศเย็น ต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของผลสตรอเบอรี่พันธุ์พระราชทาน 72".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.
กิตติศักดิ์ เรือนมา . "ผลของการลดอุณหภูมิโดยวิธีผ่านอากศเย็น ต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของผลสตรอเบอรี่พันธุ์พระราชทาน 72."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2551. Print.
กิตติศักดิ์ เรือนมา . ผลของการลดอุณหภูมิโดยวิธีผ่านอากศเย็น ต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของผลสตรอเบอรี่พันธุ์พระราชทาน 72. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่; 2551.