ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การโคลน และการแสดงออกของโปรตีนเซลลูเลสจากหอยเชอรี่

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การโคลน และการแสดงออกของโปรตีนเซลลูเลสจากหอยเชอรี่
นักวิจัย : จันทร์ประภา อิ่มจงใจรัก
คำค้น : หอยเชอร์รี่ , เซลลูเลส , โปรตีน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ศิริพร สิทธิประณีต
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/202807
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จันทร์ประภา อิ่มจงใจรัก . (2551). การโคลน และการแสดงออกของโปรตีนเซลลูเลสจากหอยเชอรี่.
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
จันทร์ประภา อิ่มจงใจรัก . 2551. "การโคลน และการแสดงออกของโปรตีนเซลลูเลสจากหอยเชอรี่".
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
จันทร์ประภา อิ่มจงใจรัก . "การโคลน และการแสดงออกของโปรตีนเซลลูเลสจากหอยเชอรี่."
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,, 2551. Print.
จันทร์ประภา อิ่มจงใจรัก . การโคลน และการแสดงออกของโปรตีนเซลลูเลสจากหอยเชอรี่. กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,; 2551.