ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อิทธิพลของวิธีการอบแห้งแบบต่างๆ ที่มีต่อคุณภาพของกล้วย

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : อิทธิพลของวิธีการอบแห้งแบบต่างๆ ที่มีต่อคุณภาพของกล้วย
นักวิจัย : สมเกียรติ ปรัชญาวรากร
คำค้น : กล้วย
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/202568
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สมเกียรติ ปรัชญาวรากร . (2551). อิทธิพลของวิธีการอบแห้งแบบต่างๆ ที่มีต่อคุณภาพของกล้วย.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,.
สมเกียรติ ปรัชญาวรากร . 2551. "อิทธิพลของวิธีการอบแห้งแบบต่างๆ ที่มีต่อคุณภาพของกล้วย".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,.
สมเกียรติ ปรัชญาวรากร . "อิทธิพลของวิธีการอบแห้งแบบต่างๆ ที่มีต่อคุณภาพของกล้วย."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,, 2551. Print.
สมเกียรติ ปรัชญาวรากร . อิทธิพลของวิธีการอบแห้งแบบต่างๆ ที่มีต่อคุณภาพของกล้วย. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,; 2551.