ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การวิจัยและพัฒนาอาหารแช่แข็งปลอดเชื้อปนเปื้อนทางชีวภาพสู่ครัวโลก

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การวิจัยและพัฒนาอาหารแช่แข็งปลอดเชื้อปนเปื้อนทางชีวภาพสู่ครัวโลก
นักวิจัย : เยาวลักษณ์ สุขธนะ
คำค้น : อาหารแช่แข็ง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/199307
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เยาวลักษณ์ สุขธนะ . (2551). การวิจัยและพัฒนาอาหารแช่แข็งปลอดเชื้อปนเปื้อนทางชีวภาพสู่ครัวโลก.
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาพยาธิโปรโตชัว มหาวิทยาลัยมหิดล,.
เยาวลักษณ์ สุขธนะ . 2551. "การวิจัยและพัฒนาอาหารแช่แข็งปลอดเชื้อปนเปื้อนทางชีวภาพสู่ครัวโลก".
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาพยาธิโปรโตชัว มหาวิทยาลัยมหิดล,.
เยาวลักษณ์ สุขธนะ . "การวิจัยและพัฒนาอาหารแช่แข็งปลอดเชื้อปนเปื้อนทางชีวภาพสู่ครัวโลก."
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาพยาธิโปรโตชัว มหาวิทยาลัยมหิดล,, 2551. Print.
เยาวลักษณ์ สุขธนะ . การวิจัยและพัฒนาอาหารแช่แข็งปลอดเชื้อปนเปื้อนทางชีวภาพสู่ครัวโลก. กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาพยาธิโปรโตชัว มหาวิทยาลัยมหิดล,; 2551.