ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงกระบวนการผลิตแป้งข้าวเจ้า/ข้าวเหนียว /

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงกระบวนการผลิตแป้งข้าวเจ้า/ข้าวเหนียว /
นักวิจัย : ธวัชชัย ชรินพาณิชกุล
คำค้น : แป้งข้าวเจ้า , แป้งข้าวเหนียว , กระบวนการผลิต
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ธีรพงศ์ เจษฎ์ปิยะพงศ์
ปีพิมพ์ : 2545
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/198101
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ธวัชชัย ชรินพาณิชกุล . (2545). การปรับปรุงกระบวนการผลิตแป้งข้าวเจ้า/ข้าวเหนียว /.
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาวิศวกรรมเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
ธวัชชัย ชรินพาณิชกุล . 2545. "การปรับปรุงกระบวนการผลิตแป้งข้าวเจ้า/ข้าวเหนียว /".
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาวิศวกรรมเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
ธวัชชัย ชรินพาณิชกุล . "การปรับปรุงกระบวนการผลิตแป้งข้าวเจ้า/ข้าวเหนียว /."
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาวิศวกรรมเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,, 2545. Print.
ธวัชชัย ชรินพาณิชกุล . การปรับปรุงกระบวนการผลิตแป้งข้าวเจ้า/ข้าวเหนียว /. กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาวิศวกรรมเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,; 2545.